TIN TỨC

Trái với suy nghĩ của số đông rằng mọi người đều có cơ hội ngang nhau để trở nên giàu có, một số người sẽ khó giàu hơn những người khác, vì những dấu hiệu sau đây.

Việc chúc Tết cấp trên, lãnh đạo vào mỗi dịp Tết đến xuân về tuy còn nhiều tranh cãi, tuy nhiên ở một khía cạnh khác, nó là một nét đẹp văn hoá thể hiện sự biết ơn, kính trọng của cấp dưới đối với cấp trên. Việc lựa chọn quà tặng làm sao để giữ được tình cảm giữa hai bên mà không quá xuề xòa hay phô trương là điều không đơn giản.

Thị trường BĐS Bình Dương vào thời điểm cuối năm 2015 có phần giảm nhiệt so với những tháng trước. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia BĐS, Bình Dương vẫn sẽ là thị trường có sức hút rất lớn và nhiều cơ hội khởi sắc trong năm 2016.

Tận dụng tối đa lợi thế về hạ tầng khu công nghiệp (KCN), có giải pháp kịp thời nắm bắt cơ hội, năm 2015 tỉnh Bình Dương tiếp tục thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt hiệu quả cao với hơn 2,8 tỷ USD. Tính đến nay tỉnh Bình Dương đã thu hút 2.568 dự án FDI đến từ 39 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng vốn đầu tư hơn 23 tỷ USD.

Trong 3 tháng cuối năm 2015, giá thuê trung bình mặt bằng bán lẻ tại TP HCM giảm 6% so với quý trước và mất 10% so với cùng kỳ, theo Savills Việt Nam.

Đã có nhiều phân tích, đánh giá về tác động của cơ chế điều hành tỷ giá mới tới các lĩnh vực sản xuất - kinh doanh. Tuy nhiên, với lĩnh vực bất động sản, cơ chế điều hành tỷ giá mới sẽ tác động như thế nào?

Gọi: 0968 840 724