MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 4

Cần mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương nhiều nền liền kề nhau các vị trí đất thuộc lô 5C49 có mặt tiền đường N1 với giá cao, mua đất đã có sổ hồng riêng chính chủ bán nhanh.

Tôi có khách hàng cần mua đất lô C4 Mỹ Phước 4 Bình Dương các vị trí đất gần trường Việt Đức hoặc gần QL13 thuận tiện đầu tư lâu dài mua nhanh chồng tiền liền trong ngày.

Tôi có nhiều khách hàng quan tâm đất Mỹ Phước 4 Bình Dương vị trí lô C3 gần với QL13, khu vực dân cư đã tập trung tương đối đông, nhu cầu thực xem vị trí đất được mua nhanh trong ngày.

Mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương có vị trí gần với QL13 và ĐH Việt Đức với giá cao ưu tiên các lô C1 mặt tiền đường thông thoáng, mua nhiều nền liền kề nhau càng tốt.

Tôi cần mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương khu 5C liền kề với trường ĐH Việt Đức giáp với QL13, nằm trong khu vực dân cư hiện hữu nhu cầu nhiều nền liền kề.

Tôi có khách hàng cần mua lô 5C61 Mỹ Phước 4 Bình Dương với giá cao mặt tiền đường 16m mua nhiều nền liền kề nhau càng tốt, ký thanh toán tiền liền trong ngày.

Cần mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương các lô khu vực quanh ĐH Việt Đức ưu tiên các vị trí đất thuộc lô 5C62 mặt tiền đường 16m mua đất ký nhanh trong ngày.

Tôi cần mua đất Mỹ Phước 4 khu vực 5C các lô gần trường ĐH Việt Đức ưu tiên các lô 5C63 mặt tiền đường 16m, mua đất sổ hồng riêng ký chồng tiền liền.

Cần thu mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương với giá cao khu vực 5C gần với ĐH Việt Đức ưu tiên các vị trí đất thuộc lô 5C57 hướng không quan trọng, định giá mua nhanh trong ngày.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724