MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 4

Cần mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương xung quanh khu công nghệ cao Mỹ Phước 4, ưu tiên các vị trí đất thuộc lô C5 mặt tiền đường từ 16m trở lên sổ hồng riêng.

Tôi có nhiều khách hàng cần mua đất Mỹ Phước 4 các lô 5B41 mặt tiền đường 16m trải nhựa, mua đất nằm trong khu dân cư hiện hữu liền kề nhiều tiện ích cơ bản.

Tôi mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương các lô 5B42 mặt tiền đường trải nhựa hoàn thiện, mua nhiều nền đất liền kề nhau càng tốt, sổ riêng ký thanh toán tiền trong ngày.

Chuyên thu mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương khu vực 5B gần với sông Thị Tính với giá cao, ưu tiên các lô 5B37 liền kề quỹ đất xây trường học ký chồng tiền liền ngay.

Cần mua đất Mỹ Phước 4 khu vực đại học Việt Đức mặt tiền đường N1 gần với đường Vành Đai 4, nhu cầu mua đầu tư kinh doanh lâu dài xem được đặt cọc mua nhanh trong ngày.

Tôi có nhiều khách hàng đầu tư đất Mỹ Phước 4 hiện đang rất quan tâm các vị trí đất thuộc lô 5C14 mặt tiền đường NA2 và lô đường nhỏ hướng Nam với giá cao.

Cần mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương nhiều nền liền kề nhau các vị trí đất thuộc lô 5C49 có mặt tiền đường N1 với giá cao, mua đất đã có sổ hồng riêng chính chủ bán nhanh.

Tôi có khách hàng cần mua đất lô C4 Mỹ Phước 4 Bình Dương các vị trí đất gần trường Việt Đức hoặc gần QL13 thuận tiện đầu tư lâu dài mua nhanh chồng tiền liền trong ngày.

Tôi có nhiều khách hàng quan tâm đất Mỹ Phước 4 Bình Dương vị trí lô C3 gần với QL13, khu vực dân cư đã tập trung tương đối đông, nhu cầu thực xem vị trí đất được mua nhanh trong ngày.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724