ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

Tôi cần sang lại lô đất nằm trong khu đô thị Mỹ Phước 3 mặt tiền đường 25m trải nhựa thông suốt, vị trí đẹp dân cư tập trung đông, thích hợp mua bán, kinh doanh sinh lời nhanh.

Tôi có lô đất Mỹ Phước 3 Bình Dương thuộc lô i9 khu i nằm đối diện với KCN Mỹ Phước 3 đang hoạt động rầm rộ, thích hợp mua để đầu tư xây trọ cho thuê.

Tôi cần tiền nên có bán lại gấp lô i7 đất Mỹ Phước 3 mặt tiền đường NE6 ngay KCN hoạt động, thích hợp mua để kinh doanh buôn bán sinh lời nhanh.

Tôi cần bán gấp lô đất Mỹ Phước 3 Bình Dương thuộc lô i68 hướng Tây khu vực dân cư đã hiện hữu, liền kề với KCN hoạt động tiện mua ở ngay hoặc xây trọ cho thuê.

Tôi cần tiền nên có bán lại gấp lô L62 đất Mỹ Phước 3 nằm trong khu dân cư đông đúc mặt tiền đường 16m thông thoáng, liền kề với đường NE8 vị trí đẹp tiện mua đầu tư.

Tôi cần bán lại lô đất Mỹ Phước 3 Bình Dương thuộc khu L Mỹ Phước 3 lượng dân cư đông, lô đất hướng Bắc thuộc lô L65 tiện mua xây nhà ở ngay được.

Không có nhu cầu ở nên cần bán lại gấp lô L67 gần với cổng chào Mỹ Phước 3 hướng Nam, khu vực dân cư đã hình thành đông đúc thích hợp mua ở và kinh doanh buôn bán.

Cần thanh lý gấp 300m2 đất thổ cư thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3 nằm trong khu K dân cư đã hình thành đông đúc tiện mua xây trọ cho thuê do gần KCN đang hoạt động.

Tôi có lô đất khu K Mỹ Phước 3 diện tích 100m2 nay không có nhu cầu sử dụng và cần bán lại, nằm trong khu dân cư đã hình thành đông, thích hợp mua xây nhà ở ngay.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724