CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC

Cần mua đất lô L15 Mỹ Phước 3 nằm trong khu dân cư hiện hữu, gần với khu biệt thự sinh thái Ecolakes mua nhiều nền đất liền kề nhau ký nhanh trong ngày.

Tôi cần mua đất gần KCN Mỹ Phước 3 để xây trọ cho công nhân thuê ưu tiên các vị trí thuộc lô i66 Mỹ Phước 3 mặt tiền đường DE4 hướng không quan trọng.

Tôi có nhiều khách hàng đang rất quan tâm đầu tư vào đất Mỹ Phước 3 khu L mặt tiền đường 16m gần khu dịch vụ, mua đất nhiều nền liền kề nhau càng tốt, ký nhanh thanh toán tiền trong ngày.

Tôi có khách hàng cần mua đất khu G Mỹ Phước 3 các lô G2 mặt tiền đường bê tông gần KCN hoàn thiện, mua nhiều nền liền kề nhau ký thanh toán tiền ngay trong ngày.

Cần mua lô L62 Mỹ Phước 3 vị trí gần cổng chào và nằm trong khu dân cư hiện hữu, nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 để xây nhà ở và xây trọ cho công nhân thuê lâu dài.

Tôi cần thu mua đất khu F Mỹ Phước 3 các lô F27 mặt tiền đường NE3 kết nối với khu G, thu mua nhiều nền liền kề nhau càng tốt, xem đất đặt cọc mua nhanh trong ngày.

Cần mua đất khu K Mỹ Phước 3 với giá cao ưu tiên các lô K32 mặt tiền đường DK12 bê tông khu vực tập trung dân cư hiện hữu xem được vị trí đất quyết mua nhanh trong ngày.

Cần thu mua đất nền Mỹ Phước 3 khu J mặt tiền đường DJ1 ưu tiên các lô J19 không quan trọng hướng, xác định nhanh vị trí đất báo giá mua nhanh trong ngày.

Cần mua lô đất khu K Mỹ Phước 3 thuộc các vị trí K34 mặt tiền đường 16m gần với DK5A để đầu tư và định cư lâu dài tại đây mua giá cao định giá nhanh trong ngày.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724