CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC

Tôi cần mua lô J19, lô J20 Mỹ Phước 3 với giá cao các lô mặt tiền đường DJ1, DJ2, DJ3 không quan trọng hướng đất, mua nhanh đất Mỹ Phước 3 ký tiền liền trong ngày.

Tôi có nhiều khách hàng hiện đang cần mua lô H12 Mỹ Phước 3 hướng Bắc và Nam, nhu cầu thật mua nhanh để xây trọ cho công nhân thuê do khu vực này gần với KCN đang hoạt động.

Do nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 khu K để xây nhà ở và đầu tư nên tôi đang cần tìm gấp các lô K26 vị trí gần DK5 hoặc hướng về trường tiểu học Thới Hòa đều được.

Cần mua gấp lô i34, lô i35 đất Mỹ Phước 3 Bình Dương gần với KCN và đường Vành Đai 4, mua nhanh đất tại đây ưu tiên chính chủ bán ký tiền liền trong ngày.

Tôi thu mua lô H26 Mỹ Phước 3 để đầu tư lâu dài và định cư tại đây, do đã biết quan dự án tôi chỉ cẩn xem qua vị trí đất, thương lượng được giá là có thể đặt cọc trong ngày.

Tôi có nhiều khách hàng hiện đang rất quan tâm mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương khu L đầu tư với số lượng lớn, ưu tiên các lô có vị trí đất gần trường học và chợ càng tốt.

Cần mua lô H16 Mỹ Phước 3 số lượng nhiều nền, đất mặt tền đường DH7 và DH8 thông suốt, mua nhanh trả giá cao đặt cọc mua ngay trong ngày chịu mọi loại thuế phí.

Tôi cần mua nhanh DAT MY PHUOC 3 gấp khu H gần với đường Mỹ Phước - Tân Vạn ưu tiên các lô H29 hướng Đông và hướng Tây, mua nhanh ký chồng tiền liền trong ngày.

Cần mua đất khu L Mỹ Phước 3 ưu tiên các lô L32 đường 16m, 25m khu vực dân cư hiện hữu đông đúc. Mua nhanh đất ưu tiên chính chủ cọc tiền liền trong ngày.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724