CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC

Cần mua gấp các lô H34 và lô H35 đất Mỹ Phước 3 song song với đường Mỹ Phước - Tân Vạn, nhu cầu thật mua theo giá thị trường ưu tiên làm việc với chính chủ bán.

Tôi cần mua lô J15, lô J16 Mỹ Phước 3 với giá cao có mặt tiền đường DJ5, DJ6 và DJ7, khu vực tập trung dân cư hiện hữu, pháp lý rõ ràng minh bạch và ưu tiên chính chủ bán.

Tôi có nhiều khách hàng hiện đang cần mua lô K7 Mỹ Phước 3 thuộc Bến Cát, Bình Dương. Đất nằm trong khu dân cư hiện hữu liền kề với KCN và đường Mỹ Phước - Tân Vạn.

Do nhu cầu kinh doanh và xây trọ cho thuê, hiện tôi đang cần mua lô H33 Mỹ Phước 3 khu vực dân cư hiện ữu, liền kề với đường Mỹ Phước - Tân Vạn, mua theo giá thị trường tốt nhất.

Tôi cần mua lô G36, lô G37 Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao khu vực dân cư hiện hữu, mua nhanh đất khu G Mỹ Phước 3 sổ hồng riêng ưu tiên làm việc với chính chủ công chứng trong ngày.

Tôi cần mua lô i14 Mỹ Phước 3 mặt tiền đường NI7 khu vực thuận tiện kinh doanh mua bán, mua nhanh quyết ngay trong ngày khi thông nhất được giá mua bán ngay trong ngày.

Tôi cần mua lô J40, lô J41 Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao chồng tiền liền trong ngày, ưu tiên làm việc với chính chủ chịu mọi loại thuế phát sinh khi giao dịch.

Tôi có nhiều khách hàng hiện đang cần mua lô i13 Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, nằm trong khu dân cư hiện hữu, liền kề với đường Mỹ Phước - Tân Vạn.

Tôi cần mua lô i40 Mỹ Phước 3 thuộc Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương khu vực gần KCN hoạt động, mua nhanh đất Mỹ Phước 3 ưu tiên làm việc với chính chủ cọc nhanh trong ngày.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724