CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC

Tôi cần mua lô L67 Mỹ Phước 3 dân cư hiện hữu, đất liền kề với đường NE8 và QL13, nhu cầu thật mua nhanh và ưu tiên làm việc với chính chủ.

Do nhu cầu kinh doanh hiện tôi đang cần mua lô J31, lô J32 Mỹ Phước 3 Bình Dương khu vực dân cư hiện hữu, mua theo giá thị trường và chịu mọi loại thuế phí phát sinh khi giao dịch.

Cần mua đất lô J8, lô J9 Mỹ Phước 3 Bình Dương nhiều nền liền kề nhau, khu vực dân cư hiện hữu mặt tiền đường bê tông hoàn thiện, mua nhanh quyết đặt cọc ngay trong ngày.

Cần mua lô K4 Mỹ Phước 3 khu vực dân cư đã có để xây trọ cho thuê, đất các lô gần trường học, chợ đã hoạt động càng tốt, mua nhanh thanh toán tiền trong ngày.

Tôi có nhiều khách hàng hiện đang cần mua đất Mỹ Phước 3 khu L dân cư hiện hữu, để ở ngay và đầu tư xây trọ cho thuê, nhu cầu thật mua nhanh ký chồng tiền trong ngày.

Tôi cần mua lô H17 và lô H18 Mỹ Phước 3 thuộc khu dân cư hiện hữu, nhu cầu thật mua để ở và định cư lâu dài tại đây. Xem vị trí đất thống nhất giá mua nhanh trong ngày.

Do nhu cầu đầu tư xây trọ cho thuê tại Mỹ Phước 3 nên hiện chúng tôi đang cần mua gấp các vị trí đất thuộc lô i27 và lô i34 hướng không quan trọng, mua theo giá thị trường ký trong ngày.

Tôi cần mua lô i59, lô i51 Mỹ Phước 3 Bình Dương ngay KCN đang hoạt động, cần mua nhiều nền liền kề nhau sổ hồng riêng từng lô, ký thanh toán tiền trong ngày.

Tôi cần mua lô J19, lô J20 Mỹ Phước 3 với giá cao các lô mặt tiền đường DJ1, DJ2, DJ3 không quan trọng hướng đất, mua nhanh đất Mỹ Phước 3 ký tiền liền trong ngày.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724