CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC

Cần mua đất khu L dân cư tập trung đông, ưu tiên mua lô L25, lô L26 Mỹ Phước 3 hướng chính Đông và Tây, mua nhanh chồng tiền liền trong ngày.

Cần mua đất khu J Mỹ Phước 3 gần với đường Vành Đai 4 và đường DJ5 ưu tiên mua các lô J8 khu vực dân cư đang hình thành, mua nhanh quyết ngay trong ngày khi thống nhất được giá mua và bán.

Tôi cần mua lô L48 Mỹ Phước 3 khu dân cư hiện  hữu gần với đường DL14, nhu cầu thật mua nhanh với giá tốt nhất thị trường hiện nay, chịu mọi loại thuế phí phát sinh trong quá trình giao dịch.

Tôi có nhiều khách hàng hiện đang cần mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương khu H để đầu tư và kinh doanh, xây trọ cho thuê, nhu cầu thật xem vị trí thương lượng giá được đặt cọc và ký nhanh trong ngày.

Cần mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao lô i70 có hướng chính là Đông và Tây, mua nhanh các lô đất tại đây để đầu tư lâu dài và sau này xây trọ cho công nhân thuê.

Cần mua đất Mỹ Phước 3 khu L dân cư hiện hữu, gần với khu Ecolakes các vị trí đất lô L14 và lô L15 mặt tiền đường DL14, DL15 sổ hồng riêng chính.

Tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 khu H dân cư đã hiện hữu, mua nhanh các lô H11 thuộc Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương gần với KCN nhu cầu thật có thể ký trong ngày.

Cần mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương khu J các lô mặt tiền đường 16m đã trải bê tông, mua nhanh các lô J4 gần đường Vành Đai 4 và DJ5 với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Cần mua đất khu i Mỹ Phước 3 Bình Dương khu vực gần với KCN đang hoạt động, khu dân cư hiện hữu ưu tiên các lô i58, lô i59 hướng không quan trọng.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724