CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC

DO nhu cầu xây trọ hiện tôi đang cần mua lô J41, lô J42 Mỹ Phước 3 gấp không quan trọng hướng, mua đất trong khu vực dân cư hiện hữu, liền kề với KCN đã hoạt động càng tốt.

Cần thu mua lô G36, lô G37, lô G38 Mỹ Phước 3 Bình Dương gấp với giá cao khu vực dân cư hiện hữu, mua đất đã có sổ hồng riêng, pháp lý rõ ràng minh bạch công chứng nhanh trong ngày.

Cần mua đất Mỹ Phước 3 khu K dân cư hiện hữu, vị trí đẹp thuận tiện kinh doanh hoặc xây trọ cho công nhân thuê. Đất đã có sổ hồng riêng, pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Tôi nhận ký gửi và mua lô i15, lô i16 Mỹ Phước 3 có mặt tiền đường DI3 và DI4 thông dài, mua nhiều nền liền kề nhau càng tốt, đất chính chủ bán pháp lý minh bạch rõ ràng.

Cần mua đất khu L Mỹ Phước 3 dân cư hiện hữu để kinh doanh mua bán và xây trọ cho thuê, ưu tiên mua các lô L60 và lô L61 hướng chính Bắc và Nam không quan trọng vị trí đất.

Tôi nhận ký gửi và mua đất Mỹ Phước 3 khu L dân cư hiện hữu, đất sổ hồng riêng ưu tiên chính chủ bán, chịu mọi loại thuế phí phát sinh khi giao dịch mua bán.

Tôi nhận mua lô i3 Mỹ Phước 3 Bình Dương thuộc khu dân cư hiện hữu, mua đất pháp lý rõ ràng, minh bạch. Ưu tiên làm việc chính chủ bán chịu mọi loại thuế phí phát sinh khi giao dịch.

Cần mua gấp các lô H34 và lô H35 đất Mỹ Phước 3 song song với đường Mỹ Phước - Tân Vạn, nhu cầu thật mua theo giá thị trường ưu tiên làm việc với chính chủ bán.

Tôi cần mua lô J15, lô J16 Mỹ Phước 3 với giá cao có mặt tiền đường DJ5, DJ6 và DJ7, khu vực tập trung dân cư hiện hữu, pháp lý rõ ràng minh bạch và ưu tiên chính chủ bán.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724