CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC

Tôi cần mua gấp lô i33 Mỹ Phước 3 hướng Đông gần với KCN để đầu tư lâu dài, xây trọ cho thuê sau này. Mua nhanh đất Mỹ Phước 3 khu i nhiều nền liền kề nhau càng tốt.

Tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 khu L có dân cư đã hiện hữu, mua để đầu tư kinh doanh buôn bán, nên xem đất được và thương lượng giá nhanh là đặt cọc mua nhanh trong ngày.

Mua đất khu K Mỹ Phước 3 Bình Dương với giá cao nhiều nền liền kề nhau, ưu tiên mua các lô K24 hướng không quan trọng, nhu cầu thực xem đất và thương lượng giá đặt cọc trong ngày.

Do có nhiều khách hàng cần mua đất Mỹ Phước 3 khu i để đầu tư, mua đất sổ riêng các vị trí đất gần KCN hoạt động càng tốt, mua nhanh quyết ngay trong ngày khi thương lượng giá xong.

Tôi cần mua lô L13 Mỹ Phước 3 Bình Dương để đầu tư lâu và xây nhà ở tại đây, thu mua đất chính chủ số hồng riêng cọc mua nhanh trong ngày.

Tôi chuyên thu mua đất Mỹ Phước 3 lô L10 trong khu vực dân cư hiện hữu, mua nhanh đất Mỹ Phước 3 khu L ký nhanh chồng tiền liền trong ngày chịu mọi loại thuế phí.

Cần mua đất khu i Mỹ Phước 3 các lô i32 hướng Bắc đường bê tông, và hướng Nam đường Vành Đai 4 rộng 62m, nhu cầu thật thiện chí mua thanh toán tiền liền trong ngày.

Chuyên thu mua đất Mỹ Phước 3 các nền khu K dân cư đã hiện hữu, mua đất gần trường học ưu tiên các vị trí thuộc lô K25 hướng Bắc và Nam với giá cao.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724