CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC

Tôi đang cần mua đất Mỹ Phước 3 khu L để đáp ứng nhu cầu khách tìm mua xây nhà ở và xây nhà trọ cho thuê tại đây. Mua đất đã có sổ hồng riêng, chính chủ bán chịu mọi chi phí phát sinh.

Cần mua đất khu J Mỹ Phước 3 nằm trong khu vực dân cư hiện hữu, liền kề với KCN hoạt động hoặc chợ càng tốt. Nhu cầu thực mua để đầu ở và xây trọ cho thuê sau này.

Chuyên thu mua và nhận ký gửi đất Mỹ Phước 3 Bình Dương khu L với giá cao, mua nhanh nhiều nền đất liền kề khu vực dân cư hiện hữu, gần trường, chợ càng tốt.

Tôi có nhiều khách hàng cần mua đất Mỹ Phước 3 các lô i29 gần với trục Mỹ Phước - Tân Vạn và đường Vành Đai 4, khu vực dân cư hiện hữu.

Tôi nhận ký gửi và thu mua đất Mỹ Phước 3 khu K các lô K44 hướng Nam nhìn ra kênh điều hòa, khu vực dân cư hiện hữu, mua theo giá thị trường chịu mọi loại thuế phí.

Tôi có nhiều khách hàng cần mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương với giá cao, các lô i46 khu i gần KCN hoạt động, mua nhanh nhiều lô đất liền kề nhau ký tiền nhanh trong ngày.

Tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương khu L dân cư hiện hữu, mua đất xây nhà ở và đầu tư hiện đang quan tâm mua các lô L10 hướng không quan trọng.

Tôi có nhiều khách hàng hiện đang làm việc tại Mỹ Phước 3 và đang rất quan tâm mua dat My Phuoc 3 các lô J39 hướng không quan trọng, mua nhanh ký tiền liền trong ngày.

Tôi cần mua đất khu Mỹ Phước 3 các lô H35 có mặt tiền đường Mỹ Phước - Tân Vạn rộng 62m, mua đất đã có sổ hồng riêng, chính chủ bán, chịu mọi loại thuế phí phát sinh.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724