SÀN GIAO DỊCH

Tôi đang cần mua đất Mỹ Phước 3 khu L để đáp ứng nhu cầu khách tìm mua xây nhà ở và xây nhà trọ cho thuê tại đây. Mua đất đã có sổ hồng riêng, chính chủ bán chịu mọi chi phí phát sinh.

Cần thu mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương với giá cao các lô 5A1 có mặt tiền đường N13 và đường N2 hướng Bắc. Mua nhanh đất trong khu vực dân cư hiện hữu, ký tiền liền trong ngày.

Cần mua đất khu J Mỹ Phước 3 nằm trong khu vực dân cư hiện hữu, liền kề với KCN hoạt động hoặc chợ càng tốt. Nhu cầu thực mua để đầu ở và xây trọ cho thuê sau này.

Cần mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương khu vực 5C gần đường Vành Đai 4 và trường Việt Đức, nhu cầu mua đầu tư gấp, xem vị trí đất báo giá nhanh trong ngày.

Chuyên thu mua và nhận ký gửi đất Mỹ Phước 3 Bình Dương khu L với giá cao, mua nhanh nhiều nền đất liền kề khu vực dân cư hiện hữu, gần trường, chợ càng tốt.

Thu mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương khu vực 5C các lô gần với đường Vành Đai 4 với giá cao, ưu tiên mua lô 5C46 mặt tiền đường nhựa, thông suốt sổ hồng riêng.

Tôi có nhiều khách hàng cần mua đất Mỹ Phước 3 các lô i29 gần với trục Mỹ Phước - Tân Vạn và đường Vành Đai 4, khu vực dân cư hiện hữu.

Tôi cần mua đất Mỹ Phước 4 các lô khu 5A với giá cao mặt tiền đường trải nhựa hoàn thiện, mua lô 5A37 gần với đường NA2 đầu tư và định cư lâu dài.

Tôi nhận ký gửi và thu mua đất Mỹ Phước 3 khu K các lô K44 hướng Nam nhìn ra kênh điều hòa, khu vực dân cư hiện hữu, mua theo giá thị trường chịu mọi loại thuế phí.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724