SÀN GIAO DỊCH

Tôi cần bán gấp lô G35 Mỹ Phước 3 Bình Dương giá rẻ, mặt tiền đường nhựa thông dài rộng 25m, cách trường tiểu học Chánh Phú Hòa chứng 500m, tiện ích cơ bản đầy đủ.

Do nhu cầu đầu tư hiện tôi cần mua lô J15, lô J16 Mỹ Phước 3 gấp với số lượng nhiều nền liền kề nhau càng tốt, mua đất sổ hồng riêng, pháp lý rõ ràng và ưu tiên làm việc với chính chủ.

Tôi cần mua lô 5B17 Mỹ Phước 4 khu vực thuận tiện đầu tư lâu dài sau này, mua nhanh công chứng trong ngày, ưu tiên làm với chính chủ, có hoa hồng cho người giới thiệu.

Cần mua đất chính chủ các lô i7, lô i8 Mỹ Phước 3 thuộc khu dân cư hiện hữu, nhu cầu thật mua nhanh để đầu tư lâu dài và xây trọ cho công nhân thuê sau này.

Tôi có nhiều khách hàng hiện đang cần mua lô G3, lô G4 Mỹ Phước 3 để đầu tư và xây trọ cho thuê, mua nhanh đất các vị trí gần KCN hoạt động hay vị trí thuận tiện kinh doanh buôn bán càng tốt.

Do nhu cầu mua đất Mỹ Phước 4 đầu tư số lượng nhiều nền gấp, tôi đang cân nhắc các vị trí đất thuộc lô 5A15 và lô 5A16 không quan trọng hướng đất, mua nhanh công chứng liền trong ngày.

Thu mua lô K4, lô K5 Mỹ Phước 3 Bình Dương với giá cao khu vực dân cư hiện hữu, mua nhanh nhiều nền liền kề nhau càng tốt, chịu mọi loại thuế phí phát sinh khi giao dịch.

Tôi cần thu mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương các lô L8, lô L9 giá cao không quan trọng hướng, mua nhanh chồng tiền liền trong ngày, chịu mọi loại thuế phí phát sinh khi giao dịch.

Khách cần mua lô 5B16 Mỹ Phước 4 các trục đường N16, N17 khu vực dân cư đã có, gần cty hoạt động, nhu cầu thật mua nhanh công chứng giao tiền liền trong ngày.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724