SÀN GIAO DỊCH

Cần mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương nhiều nền liền kề nhau các vị trí đất thuộc lô 5C49 có mặt tiền đường N1 với giá cao, mua đất đã có sổ hồng riêng chính chủ bán nhanh.

Cần mua đất lô L15 Mỹ Phước 3 nằm trong khu dân cư hiện hữu, gần với khu biệt thự sinh thái Ecolakes mua nhiều nền đất liền kề nhau ký nhanh trong ngày.

Tôi có khách hàng cần mua đất lô C4 Mỹ Phước 4 Bình Dương các vị trí đất gần trường Việt Đức hoặc gần QL13 thuận tiện đầu tư lâu dài mua nhanh chồng tiền liền trong ngày.

Tôi cần mua đất gần KCN Mỹ Phước 3 để xây trọ cho công nhân thuê ưu tiên các vị trí thuộc lô i66 Mỹ Phước 3 mặt tiền đường DE4 hướng không quan trọng.

Tôi có nhiều khách hàng quan tâm đất Mỹ Phước 4 Bình Dương vị trí lô C3 gần với QL13, khu vực dân cư đã tập trung tương đối đông, nhu cầu thực xem vị trí đất được mua nhanh trong ngày.

Tôi có nhiều khách hàng đang rất quan tâm đầu tư vào đất Mỹ Phước 3 khu L mặt tiền đường 16m gần khu dịch vụ, mua đất nhiều nền liền kề nhau càng tốt, ký nhanh thanh toán tiền trong ngày.

Mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương có vị trí gần với QL13 và ĐH Việt Đức với giá cao ưu tiên các lô C1 mặt tiền đường thông thoáng, mua nhiều nền liền kề nhau càng tốt.

Tôi có khách hàng cần mua đất khu G Mỹ Phước 3 các lô G2 mặt tiền đường bê tông gần KCN hoàn thiện, mua nhiều nền liền kề nhau ký thanh toán tiền ngay trong ngày.

Tôi cần mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương khu 5C liền kề với trường ĐH Việt Đức giáp với QL13, nằm trong khu vực dân cư hiện hữu nhu cầu nhiều nền liền kề.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724