SÀN GIAO DỊCH

Do hiện có ít tiền nhàn rỗi tôi đang cần mua đất Mỹ Phước 4 đầu tư lâu dài ưu tiên các nền thuộc 5B gần với QL13, đất sổ hồng riêng, pháp lý rõ ràng minh bạch, công chứng nhanh trong ngày.

Tôi cần bán lô đất Mỹ Phước 4 liền kề với trường ĐH Thủ Dầu Một, dân cư hiện hữu mặt tiền đường nhựa chính lọt lòng đường rộng 25m thích hợp mua ở hay đầu tư đều được.

DO nhu cầu xây trọ hiện tôi đang cần mua lô J41, lô J42 Mỹ Phước 3 gấp không quan trọng hướng, mua đất trong khu vực dân cư hiện hữu, liền kề với KCN đã hoạt động càng tốt.

Tôi cần mua gấp đất Mỹ Phước 4 để đầu tư lâu dài ưu tiên các vị trí thuộc lô 5B12 không quan trọng hướng đất, ưu tiên mua chính chủ sổ riêng pháp lý rõ ràng và minh bạch.

Tôi cần mua lô 5B11 Mỹ Phước 4 Bình Dương với giá cao khu vực mặt tiền đường N9 và N9 trải nhựa hoàn thiện, mua nhanh công chứng trong ngày ưu tiên làm việc với chính chủ bán.

Cần thu mua lô G36, lô G37, lô G38 Mỹ Phước 3 Bình Dương gấp với giá cao khu vực dân cư hiện hữu, mua đất đã có sổ hồng riêng, pháp lý rõ ràng minh bạch công chứng nhanh trong ngày.

Tôi trục tiếp báo giá mua lô 5A28, lô 5A29 Mỹ Phước 4 Bình Dương khu vực gần trục đường NA2 thông dài, mua nhanh quyết ngay trong ngày khi chọn được vị trí đất.

Cần mua đất Mỹ Phước 3 khu K dân cư hiện hữu, vị trí đẹp thuận tiện kinh doanh hoặc xây trọ cho công nhân thuê. Đất đã có sổ hồng riêng, pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Do nhu cầu mua đất tư số lượng nhiều nền đất Mỹ Phước 4 hiện tôi đang cần gấp các vị trí thuộc lô 5B10, mặt tiền đường N9 và N10 trải nhựa hoàn thiện, mua nhanh công chứng trong ngày.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724