SÀN GIAO DỊCH

Tôi có khách hàng cần mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương các lô mặt tiền đường NA2 ưu tiên vị trí lô 5A29 hướng nào cũng được, mua nhanh chồng tiền liền trong ngày.

Thu mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương giá cao các lô 5A3 mặt tiền đường nhựa, đất có vị trí gần QL13 phù hợp nhu cầu đầu tư lâu dài, hoặc kinh doanh sau này kji dân cư đông hơn.

Tôi cần mua gấp lô i33 Mỹ Phước 3 hướng Đông gần với KCN để đầu tư lâu dài, xây trọ cho thuê sau này. Mua nhanh đất Mỹ Phước 3 khu i nhiều nền liền kề nhau càng tốt.

Tôi cần mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương với giá cao các nền khu 5C, mua nhanh ưu tiên các lô 5C27 mặt tiền đường DA2 đã có sổ riêng chính chủ bán.

Tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 khu L có dân cư đã hiện hữu, mua để đầu tư kinh doanh buôn bán, nên xem đất được và thương lượng giá nhanh là đặt cọc mua nhanh trong ngày.

Mua đất khu K Mỹ Phước 3 Bình Dương với giá cao nhiều nền liền kề nhau, ưu tiên mua các lô K24 hướng không quan trọng, nhu cầu thực xem đất và thương lượng giá đặt cọc trong ngày.

Tôi hiện đang cần mua lô 5A22 Mỹ Phước 4 Bình Dương các lô mặt tiền đường NA2 để kinh doanh, do gần với QL13 phương tiện qua lại đông mua nhanh với giá cao.

Do có nhiều khách hàng cần mua đất Mỹ Phước 3 khu i để đầu tư, mua đất sổ riêng các vị trí đất gần KCN hoạt động càng tốt, mua nhanh quyết ngay trong ngày khi thương lượng giá xong.

Tôi cần mua lô L13 Mỹ Phước 3 Bình Dương để đầu tư lâu và xây nhà ở tại đây, thu mua đất chính chủ số hồng riêng cọc mua nhanh trong ngày.

Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10« Trước · Tiếp »
Gọi: 0968 840 724