Cập nhật:7/10/2019 3:12:42 PM

Giá đất Mỹ Phước 4 Bình Dương mới nhất hiện nay

Cập nhật ngay thông tin giá đất Mỹ Phước 4 Bình Dương hiện nay đang có nhiều tín hiệu tích cực, tiện ích và lượng dân cư khu đô thị Mỹ Phước 4 ngày một đông hơn, nhu cầu giao dịch vẫn diễn ra thường xuyên.

Khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương có vị trí đẹp liền kề với Mỹ Phước 2 và đối diện với cổng KĐT Mỹ Phước 3, tiềm năng phát triển rất lớn mặt tền đường Vành Đai 4 và QL13 tuyến đường huyết mạch nhất của Bình Dương.
 
Khách hàng cập nhật thông tin giá đất Mỹ Phước 4 mới nhất hiện nay năm 2019 để có những quyết định mua bán, đầu tư đúng lúc và đùng thời điểm.
 
Với quy hoạch tổng thể Mỹ Phước 4 là khu đô thị xanh nên tập trung chủ yếu đất khu dân cư, trường học với 2 trường ĐH lớn là ĐH Việt Đức đang xây dựng và trường ĐH Thủ Dầu Một, được bao quanh bởi sông Thị Tính nên đây là vùng đất thích hợp để khách hàng chọn để ở, định lâu dài hoặc đầu tư sinh lời.
 
Giá đất Mỹ Phước 4 đã có nhiều biến động trong thời gian quan, đa phần đều theo chiều hướng tăng của thị trường, lợi thế hạ tầng hoàn thiện, giao thông kết nối, thuận tiện đi qua khu Mỹ Phước 1, 2, 3, đi về trung tâm hành chính TP mới theo tuyến đường NE8 hay TP Thủ Dầu Một theo QL13.
 
Đất Mỹ Phước 4 được quy hoạch bao gồm 3 phân khu chính đánh mã ký hiệu gồm khu: 5A, 5B và 5C. Trong từng khu đều có tiện ích riêng biệt phù hợp với nhu cầu của cư dân tại đây.
 
Khách hàng đã mua hay đang có nhu cầu đầu tư vào đất Mỹ Phước 4 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo giá trước, đi xem thực tế vị trí đất thông quan bản đồ Mỹ Phước 4 đã được quy hoạch hoàn thiện.
Tag:

Tin liên quan
Gọi: 0968 840 724